“เจเจ แอนด์ เจ กรุ๊ป” ผู้จำหน่ายสินค้าตกแต่งบ้านเฟอร์นิเจอร์ของสะสมแอนทีค จัดงาน “Charity Afternoon Tea”

บริษัท เจเจ แอนด์ เจ กรุ๊ป จำกัด ผู้จำหน่ายสินค้าตกแต่งบ้านเฟอร์นิเจอร์ของสะสมแอนทีค ภายใต้ชื่อ “จันทร์เจ้า แอนทีค สโตร์” (Chan Chao Antiques Store) โดยคุณ ศักดิ์ชัย ฤดีสิน ประธานกรรมการบริหาร และ คุณทัตวัน ไตรเวช กรรมการผู้จัดการ ร่วมกับ คุณสุริยน ศรีอรทัยกุล กรรมการผู้จัดการกลุ่มบิวตี้เจมส์ คุณบุญญาดา กฤติยะโชติกุล และ คุณสุภาวดี ทัพมาลัย จัดงาน Charity Afternoon Tea ณ จันทร์เจ้า แอนทีค สโตร์ @เพนนินซูล่า พลาซ่า ราชดำริ กรุงเทพฯ เพื่อมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และผู้ประสบภัยน้ำท่วม จ.อุบลราชธานี

โดยมีคุณหญิงโรส บริบาลบุรีภัณฑ์ ประธานที่ปรึกษามูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ให้เกียรติเป็นประธานและรับมอบเงินบริจาค โดยคุณศักดิ์ชัย ฤดีสิน และคุณทัตวัน ไตรเวช ให้การต้อนรับแขกวีไอพีที่มาร่วมงานคับคั่ง อาทิ บริบาลบุรีภัณฑ์, รมณีย์ เธียร์ประสิทธิ์,ม.ล.ปุณยนุช เกษมสันต์ ดุลยจินดา ,คุณอานันท์เดชน์ อมาตยกุล และ อาจารย์คฑา ชินบัญชร ฯ

บรรยากาศภายในงานอบอุ่นด้วยธีมวินเทจ ตระการตาด้วยสินค้าตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ ของสะสมแอนทีค โดยมี คุณแมน- วทัญญู มุ่งหมาย พิธีกรในงานขึ้นเวทีกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติทุกท่านเข้าสู่งาน จากนั้น คุณทัตวัน ไตรเวช ผู้บริหารเจเจ แอนด์ เจ กรุ๊ป บอกเล่าถึงวัตถุประสงค์การจัดงานในครั้งนี้ ต่อด้วยการเปิดเวทีแคทวอล์กให้กับ Charity Vintage Fashion Show by บิวตี้เจมส์ และ จูดิธ ลีเบอร์ กิจกรรมแฟชั่นโชว์โดยเหล่านางแบบและนายแบบกิตติมศักดิ์ชื่อดัง จุ๊นาขวัญ รายนานนท์, กบ ฐิติพงษ์ ล้อประเสิรฐ, มิ้นท์ ณิชชา บุณยากร, จิ๊บ วสุ แสงสิงห์แก้ว, เมย์ ดร.เมย์ริสสา จันทรรัตน์, ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี,ซาร่า คาซิงกินี,เทป วรชัย ศิริคงสุวรรณ ,โอ๊ต ภาสกร สารรัตนะ ,โตส อัครัช จิตตะศิริ ฯลฯ มาร่วมงานอย่างคับคั่ง ปิดท้ายด้วยไฮไลต์ของงานนั่นคือ Charity Vintage Auction กิจกรรมการประมูลเพื่อการกุศล และที่ขาดไม่ได้คือเหล่าผู้สนับสนุนใจดีในงาน ไม่ว่าจะเป็น สิริ คอสเมติก ,บิ้วตี้เจมส์,จูดิธ ลีเบอร์

ทางด้าน คุณทัตวัน ไตรเวช ผู้บริหารเจเจ แอนด์ เจ กรุ๊ป เผยว่า เราตั้งใจจัดงานในวันนี้ เพื่อเปิดพื้นที่ของร้านแอนทีคให้เป็นพี้นที่ของความสุข ความสนุกสนาน และความอบอุ่น เป็นพื้นที่ของงานการกุศลเพื่อเด็กๆ มูลนิธิเด็กโสสะฯ ซึ่งรู้สึกภาคภูมิใจและมีความสุขมากๆ ที่ได้เป็นพี้นที่ที่ทุกๆ ฝ่ายได้ร่วมสร้างคุณค่าและประโยชน์สู่สังคม และมั่นใจว่าแขกทุกๆ ท่านที่ให้เกียรติมาร่วมงานในวันนี้ก็มีความสุขที่ได้มาและมีส่วนร่วมในงานนี้เช่นกัน

ทั้งนี้ในปี 2563 บริษัทฯ ได้วางแผนการตลาดเพื่อดำเนินธุรกิจ จันทร์เจ้า แอนทีค สโตร์ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ชื่นชอบสินค้าตกแต่งบ้านเฟอร์นิเจอร์ของสะสมแอนทีค โดยเราจะมองหาสะสมและสร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุด เพราะคติของจันทร์เจ้าแอนทีค คือ Live passion and create the better world through business

สำหรับร้าน จันทร์เจ้า แอนทีค สโตร์ (Chan Chao Antiques Store) แหล่งรวมสินค้าแอนทีคจากทุกมุมโลก ที่ใครใครก็สามารถเป็นเจ้าของได้ มีทั้งหมด 3 สาขาได้แก่ สาขา จตุจักร JJ outlet ชั้น 1,สาขาDD mall ชั้น 1 zoneA DD Mall และสาขา เพนนินซูล่า พลาซ่า ราชดำริ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.092-6635636,094-6636536,092-2926246 หรือ LINE (มีแอดด้านหน้า) @chan chao antiques หรือ Facebook Fanpage : chan chao antiques และ IG : chan chao antiques

The short URL of the present article is: https://wealthnbiz.com/SYZEH

Read Previous

​”มิลเลี่ยน-เมญ่า” หนุนโปรเจ็กต์ “Nude for a good cause” บนเวที Mister Global2019 ได้ “โจวูคิม” จากเกาหลีแชมป์

Read Next

“ชิชา”สาวน้อยมหัศจรรย์ เด็กท็อปโมเดลเจ๋ง! ขึ้นรันเวย์แบรนด์ดัง DIOR ในงานปารีสแฟชั่นวีค